Công ty TNHH Chuyển đổi số toàn cầu (GDT COMPANY) chuyên cung cấp các giải pháp về chuyển đổi số và các hệ thống phần mềm. Tự hào là công ty vốn 100% Việt nam, tham gia các dự án công nghệ cao và phức tạp với những công nghệ mới nhất nhằm chứng minh năng lực của kỹ sư Việt nam trong lĩnh vực công nghệ cao mà đặc biệt là CNTT.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Truyền thông, cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho các tổ chức nhà nước, doanh nghiệp; cung cấp các giải pháp thương mại điện tử; giải pháp về hệ thống phần mềm… Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Nhân viên GDT luôn được đào tạo, cập nhật kiến thức trong kỹ thuật cũng như trong tiêu chí phục vụ khách hàng với phương châm “Tiên phong trong sáng tạo – Khách hàng là cốt lõi”.

Trong thời đại bùng nổ về chuyển đổi số hướng đến sự phát triển như vũ bão của nền công nghiệp lần thứ tư, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội mở ra cho các doanh nghiệp mới như GDT. Vì thế, GDT cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp từ khách hàng của mình để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo”.

GDT luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là sự sáng tạo và các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể GDT sáng tạo, đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, GDT chắc chắn sẽ sẽ đáp ứng được sự thỏa mãn và nguyện vọng của khách hàng.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!